Tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh đến thăm hỏi gia đình của học sinh trong vụ cháy ba căn nhà và một người tử vong

Thực hiện cuộc phát động phong trào “Lá lành đùm lá rách” của Trường Tiểu học Ba Đình. Hôm nay, ngày 04 tháng 03 năm 2019 đại diện tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã đến thăm hỏi và động viên em Nguyễn Phúc Hậu là học sinh lớp 2B trường TH Ba Đình, do vụ cháy ba căn nhà và một người tử vong (Là cha của học sinh Nguyễn Phúc Hậu) tại ấp Bến Bào - xã Vĩnh Lộc A - huyện Hồng Dân - tỉnh Bạc Liêu. Số tiền quyên góp được của các Thầy Cô là: 1.200.000 đồng; ủng hộ của các em học sinh trong trường là: 845.000 đồng; Đội hỗ trợ 20 quyển tập, để giúp đỡ em Nguyễn Phúc Hậu sớm phục hồi tinh thần và trở lại học bình thường.

Hình ảnh minh họa.