Honda Việt Nam trao tặng nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018-2019

HONDA VIỆT NAM TRAO TẶNG NÓN BẢO HIỂM

CHO HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2018-2019

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em là một việc làm cần thiết. Thực tế trong thời gian qua, trường Tiểu học Ba Đình rất coi trọng việc đội mũ bảo hiểm đối với học sinh khi ngồi trên xe mô tô, gắn máy. Đội TNTPHCM cũng lấy việc thực hiện đội mũ bảo hiểm làm tiêu chí thi đua cho các lớp.

Bước vào năm học mới 2018 - 2019 các em học sinh lớp 1 rất vui mừng, phấn khởi khi được nhận 105 mũ bảo hiểm của công ty Honđa trao tặng. Đây là một món quà đầy ý nghĩa và cũng trở thành bài học về ATGT thiết thực đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai

Nhà trường đã trao 105 mũ bảo hiểm cho các em lớp 1. Cũng trong dịp này nhà trường phát động chương trình tuyên truyền đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, hướng dẫn các em đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông và yêu cầu phụ huynh chấp hành tốt việc đội mũ bảo hiểm đồng thời thường xuyên nhắc nhở con em tự giác đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy.

Chiếc mũ bảo hiểm đã thực sự trở thành vật dụng quen thuộc, không thể thiếu của mỗi người khi tham gia giao thông.

Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông!