A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC BA ĐÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường tiểu học Ba Đình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

     Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường tiểu học Ba Đình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

     Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Ba Đình thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

   

     Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2019-2020, Ông Trịnh Quốc Cường - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Ba Đình đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

     Tiếng trống trường đã đến, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh trường tiểu học Ba Đình bắt tay nhau bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2019 - 2020.

Ông Lê Hoàng Oanh (Hiệu trưởng) đánh trống khai giảng năm học mới.

      Củng trong buổi lễ, nhà trường đón nhận những tình cảm quý báu của quý lãnh đạo và mạnh thường quân trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

UBND xã Vĩnh Lộc A tặng quà cho 46 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Vật tư Nông nghiệp Huy Hoàng (Thầy Dũng) hỗ trợ cho 3 em học sinh nghèo vượt khó.


Tác giả: Võ Văn Liêm
Nguồn:Võ Văn Liêm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan