TRƯỜNG TIỂU HỌC BA ĐÌNH RỘN RÀNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Hòa chung không khí vui tươi của ngày Tết trung thu, chiều ngày 01/10/2020 tại trường TH Ba Đình tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh, cùng với thành phần tham dự gồm: Ông Nguyễn Quốc Thái (Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc A); Tập đoàn điện năng lượng tái tạo Việt Nam và các doanh nghiệp đồng hành; BGH nhà trường, giáo viên và học sinh.

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi. Và trong Tết trung thu này để thắp lên ngọn lửa tình tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhà trường cùng với UBND xã Vĩnh Lộc A và các nhà tài trợ đã có những món quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tốt, tu dưỡng và đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Võ Văn Liêm
Nguồn:Võ Văn Liêm Copy link