XÃ ĐOÀN VĨNH LỘC A CÙNG CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT TỈNH BẠC LIÊU TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020

NHÂN DỊP ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường”, chào mừng năm học mới 2019 - 2020. Nhân dịp đầu năm học mới xã Đoàn Vĩnh Lộc A cùng chi Đoàn viện kiểm sát tỉnh Bạc Liêu đã trao 20 suất quà cho học sinh nghèo hiếu học tại trường Tiểu học Ba Đình.

Qua đây nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tình yêu thương và sự quan tâm của xã Đoàn Vĩnh Lộc A cùng chi Đoàn viện kiểm sát tỉnh Bạc Liêu với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực vươn lên trong học tập.

Tác giả: Võ Văn Liêm
Nguồn:Võ Văn Liêm Copy link